0969.622.889
Thứ Tư, 24 Tháng Tư 2024

Báo cáo cập nhật tin tức MWG 2023 – Bách hóa xanh có “nguyên soái” mới

Chiều 8/4, CTCP Đầu tư Thế giới Di động (mã MWG – sàn HoSE) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

Mở đầu đại hội, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Thế giới Di động công bố thông tin người sẽ thay ông dẫn dắt chuỗi Bách hoá Xanh là ông Phạm Văn Trọng. Được biết, ông Trọng sinh năm 1979, đã tham gia Công ty từ năm 2004 và đặc biệt, ông Trọng sẽ làm việc không lương cho đến khi tình hình có hiệu quả.

“Tôi cam kết về các hành động lớn của Bách hoá Xanh năm 2023. Đầu tiên là dịch chuyển mọi suy nghĩ, hành động của Tập đoàn, hướng đến mục tiêu lớn nhất năm nay “khách hàng là trọng tâm”. Thứ hai là tập trung phát triển hàng tươi, để biến Bách hoá Xanh thành điểm đến của hộ gia đình, điểm mua hàng tươi thú vị nhất của các bà nội trợ. Thứ ba là xây dựng chuỗi cung ứng đặc biệt về thực phẩm tươi, sẵn sàng để mở rộng hệ thống. Thứ tư là cam kết đạt mục tiêu doanh thu, lợi nhuận đặt ra, từ đó cải thiện thu nhập của nhân viên, đối với nhân viên quan trọng nhất là thu nhập, thứ hai là niềm vui. Cuối cùng, là hướng Bách hoá Xanh online đạt điểm hòa vốn trong năm nay, trở thành trang thương mại điện tử ngành hàng tiêu dùng số 1”, ông Phạm Văn Trọng chia sẻ tại đại hội.

Lần đầu tiên từ năm 2014 tới nay không chia ESOP Một điểm rất đáng chú ý trong đại hội năm 2023, Công ty không có tờ trình phát hành cổ phiếu cho ban điều hành và cán bộ chủ chốt (ESOP) cho năm 2022. Được biết, tại Đại hội đồng cổ đông năm 2022, Thế giới Di động thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu ESOP tối đa 2,5% vốn điều lệ cho Ban điều hành và Cán bộ quản lý nếu lợi nhuận tăng trưởng từ 10% trở lên.

Xem báo cáo chi tiết

Bài viết liên quan

Tham Gia Cộng Đồng
Đầu Tư HNK
icon-zalo icon-messenger