0969.622.889
Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024

TỔNG KẾT KHUYẾN NGHỊ CỦA ĐẦU TƯ HNK TUẦN 21/08 – 27/08/2023

📌TỔNG KẾT KHUYẾN NGHỊ TUẦN 21/08 – 27/08/2023

  1. CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG CHUNG VNINDEX

– Chỉ số VnIndex sau khi đi vào vùng cấu trúc giảm chính của sóng tuần đã phản ứng khá mạnh và điều chỉnh giảm. XU HƯỚNG CHÍNH KHUNG TUẦN VẪN LÀ MỘT XU HƯỚNG GIẢM (DOWNTREND).

– Hiện tại thị trường vẫn đang nằm trong vùng rủi ro lớn. Cấu trúc xu hướng lớn chưa ủng hộ cho một sóng thị trường tăng dài hạn, do vậy cần thận trọng trong việc giải ngân vốn và quản trị rủi ro chặt chẽ giai đoạn nhạy cảm này.

– Nếu VnIndex vượt mốc 1318 điểm sẽ xác nhận một cấu trúc xu hướng tăng giá dài hạn. Khi đó sẽ là một giai đoạn thuận lợi và ít rủi ro hơn để tham gia thị trường.

XU HƯỚNG LÀ BẠN, đầu tư cổ phiếu không phải là việc cố gắng mua ở đá, bán ở đỉnh mà là việc cố gắng chọn cổ phiếu tốt và giao dịch thuận theo xu hướng được xác nhận. Điều này giống như bơi xuôi dòng nước, bạn sẽ đi nhanh hơn và ít rủi ro hơn.

  1. CÁC TÍN HIỆU MUA CỔ PHIẾU ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ TRONG TUẦN

💡 Danh sách các cổ phiếu khuyến nghị tín hiệu mua từ HNK trong tuần gồm: HSG, CEO, KSB, PDR, DIG, HHV, FPT (thông qua app Đầu tư HNK)

  1. HHV:

– Đã khớp lệnh chờ mua 13.6.

– Tăng giá 8.82% từ điểm mua.

– Stoploss: giữ nguyên theo khuyến nghị.

  1. FPT

– Đã khớp lệnh mua vùng 89 – 89.5

– Tăng giá 1.8% từ điểm mua.

– Stoploss: giữ nguyên theo khuyến nghị.

  1. Các cổ phiếu: HSG, CEO, DIG, KSB, PDR

– Giữ nguyên lệnh chờ mua tại các vùng giá tốt theo khuyến nghị

– Không mua đuổi theo giá hiện tại.

Những diễn biến thị trường và các tín hiệu mua các cổ phiếu tiếp theo sẽ được HNK cập nhật liên tục trên app “Đầu Tư HNK” trong thời gian sắp tới. Chúc quý nhà đầu tư một tuần mới đầu tư an toàn và thành công!

Trân trọng!

From Đội ngũ HNK

Bài viết liên quan

Tham Gia Cộng Đồng
Đầu Tư HNK
icon-zalo icon-messenger